公园冒险

11:00 - 19:00

周一周六

+66 831 898 931

线路编号

tmc-800x800-bk

6 月 6 日มมากที่สุด

Peeraya Likitkiattikul 博士

医学美容及抗衰老专家

ทุกวันนี้เรื่องของการทำศัลยกรรมความงามไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องที่ผู้หญิงสนใจเท่าน和尚หลาเท่สมาร์ตดูดีให้กับตนเองเช่นกันการศัลยกรร มผู้ชายจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มากและส่งผล ให้ผู้ชายหันมา和服ุ่มๆคนไหนส่องกระจกแล้วอยากปรับตรงนั้นนิดเพิ่ม ตรงนี้หน่อยเพื่อเสริมความมั่นใจและยังเป็นการเ ปิดรับโอกาสดีๆให้เข้ามาในชีวิตลองมาดูกันว่ามีจ ุด ไหนบ้างที่ผู้ชายสมัยนี้นิยมทำศัลยกรรมพร้อมรั บคำแนะนำดีๆกันได้เลย

2024 年 2024 年

หากประเมินจุดขายของผู้ชายส่วนใหญ่และยังคงเป็น 2024 年 2024 年มจมูกผู้ชายเพิ่มดั้งโด่งมองเห็นเป็นสันอาจตัด ปีกจมูกเล็กน้อยเพิ่มโครงสร้างจมูกให้ดูโอเพ่ และเปิดรับทรัพย์มาก和尚ังมีอยู่พอสมควรเช่นการยกคิ้วการทำตาสองชั้นผู ้ชาย ตัดกราม ยุบโหนก ไปจนถึงการดึงหน้าดังนั้นในภาพ รวมต้องถือว่าการศัลยกรรมเปิดกว้างให้กับทั้งุา ยและหญิง หรือหากมีหนุ่มๆคนไหนสนใจศัลยกรรมซิกแพคผู้ชาย ก็มีตัวเลือกนี้ด้วยเช่นกัน

6 月光之城

1. ศัลยกรรมจมูก

อย่างที่บอกไปว่าการเสริมจมูกชายคือการศัลยกรร มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับหนุ่มๆซึ่งป ัจจัยที่มักทำให้ผู้ชายขาดความมั่นใจเพราะจมูกก ็มีด้วยกันหลายสาเหตุเช่นจมูกงุ้มจมูกแบนจมูก ทรงชมพู่จมูกฮัมพ์ (กระดูกสันจมูกยกตัวสูงเกินไป)รวมถึงไม่มีดั้ งซึ่งสิ่งสำคัญที่จะทนำให้ผู้ชายที่ทำห้าโดยกา รศัลยกรรมจมูกแล้วดูดีดูคมต้องเริ่มจากการเลื อกทรรับกับรูปหน้าเดิมของตน เองได้แก่

ทรงธรรมชาติ คือการเสริมสันจมูกตั้งแต่ระหว่างคิ้วให้สูงข ึ้น ปลายไม่พุ่งแต่มีความโค้งงอน คล้ายการเสริมจࡡ ูกผู้หญิง

ทรงปลายพุ่ง คือการเสริมจมูกให้ปลายพุ่งเหมาะกับผู้ที่มี เนื้อปลายจมูกหนาช่วยลดความใหญ่ของปีกจมูกได้

ทรงตรง คือการเสริมสันจมูกให้สูงขึ้นช่วยสร้างมิติควา มคมให้กับใบหน้า

ทรงงุ้ม คือการเสริมให้ปลายพุ่งเพียงเล็กน้อยเหมาะกับ ผู้ที่มีปลายจมูกไม่ใหญ่เมื่อทำออกมาแล้วจะได ้เป็นทรงจมูกเกาหลี

ซึ่งการเลือกทรงจมูกนั้นขอแนะนำให้พูดคุยปรึกษ热门่สุด

2. ศัลยกรรมตา

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจเมื่อดวงตาสวยย่อมดึง ดูดความสนใจของผู้อื่นได้เป็นอย่างดีการทำตาผู้ช ายเพื่อให้มีเสน่ห์สุดเย้ายวนใจไปจนถึงการแก้ไข ปัญหาเกี่ยวกับดวงตาต่างๆจึงได้รับความนิยมมากออ ทิ

  • การแก้ไขปัญหาหนังตาตกจากปัญหาไขมันบริเวณเปลือ กตาหรือชั้นตาเยอะกล้ามนเนื้อตาอ่อนแรงจึงดูเป็นค ง่วงนอนตลอดเวลา
  • การศัลยกรรมตาชั้นเดียวให้เป็นตาสองชั้นเพิ่มค วามเท่สุขุมดูเข้มขรึมช่วยให้มองเห็นชัดเจนขม ้นมีดวงตากลมโตและมีเสน่ห์ยิ่งกว่าเคย
  • การแก้ไขหางตาตกหรือเชิดสูงเกินไปเหมือนคนตาลอย ตาดุทำให้ดูไม่ค่อยเป็นมิตรต่อผู้อื่น
  • 2 月 2 日 星期五แก้ไขเปลือกตาหนังตากล้ามเนื้อตา

 

Metro Beauty Centres คือคลินิกเสริมความงามสำหรับผู้ชายที่มีความเ ชี่ยวชาญในการศัลยกรรมเปลือกตาและศัลยกรรมตาผู้ชายโดยแพทย์ผู้ชำนาญเพื่อเผย ดวงตาอันเปล่งประกายน่าหลงใหลได้อย่างมั่นใจเต็ม ร้อยติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย

3. ศัลยกรรมดึงหน้า

เมื่ออายุมากขึ้นความหย่อนคล้อยย่อมตามมาเป็นเรื ่องปกติโดยเฉพาะหน้าผากขมับกรามและลำคอำมาซึ่ง ริ้วรอยจนขาดความมั่นใจวิธีแก้ปัญหาที่ได้ผลลั พธ์ดีที่สุดจึงต้องยกให้กับการศัลยกรรมใบหน้าผู้ชายด้วยเทคนิคดึงหน้า เช่นการร้อยไหมทั้งแบบไหมยกไหมกระชับไปจนถึง การศัลยกรรมโครงหน้าผู้ชายอย่างการผ่าตัดปรับแต่ งใบหน้าเพื่อให้กล้ามเนื้อไขมันและผิวหน้าเกิดคว มสมดุลซึ่งขั้นตอนเหล่านี้แพทย์จะเป็ผู้พิจารณ ตามความเหมาะสมอาจหมายรวม ถึงการลิฟท์คอเสริมจมูกขอแนะนำให้เข้ามาปรึกษา กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Metro Beauty Centres ก่อนได้เลย

4. สลายไขมัน เพิ่มซิกแพค

การศัลยกรรมซิกแพคผู้ชายจะใช้เทคนิคดูดไขมันแ บบพอดีเพื่อเผยให้เห็นกล้ามเนื้อและความเฟิร์ม ซึ่งมีทั้งการดูดสลายไขมันบริเวณใบหน้าเพื่อทำใ ห้เห็นกรอบหน้าชัดเจนขึ้นการดูดไขมันเพื่อสร้างซิ กแพคบริเวณหน้าท้องการ ดูดเพื่อลดไขมันสะสมบริเวณอื่นๆเช่ต้นขาต้นแ ขน่องซึ่งการสลายไขมันสำหรับผู้ชายจะแตกต่างกับ ผู้หญิงที่มักดูดสลายไขมันเพื่อปรับขนาดสัดส่วน ให้เล็กลง ดูเพรียว แลนะมีส่วนเว้าส่วโค้ง

หากมองผิวเผินการศัลยกรรมซิกแพคผู้ชายอาจดูเป็ เทคนิคศัลยกรรมที่ง่ายแต่ความเป็นจริงต้องผ่านก รดูแลโดยแพทย์ที่มีความชำนาญสามารถประเมินระยะเ วลาในการทำชัดเจนพร้อมให้คำอธิบายวิธีดูแลตนเอง都市丽人中心和中心相关资料: รณ์ เครื่องมือทันสมัยและปลอดภัย

5. ศัลยกรรมปาก

อีกหนึ่งจุดประสงค์ของผู้ชายที่ทำหน้าทุกคนคือ อยากให้ตนเองมีริมฝีปากสวยงามหรือที่เรีࢸกกันว่ า“ปากกระจับ”และมีรูปปากสอดรับกับแก้มและใบหน้า หากมีปัญหาริมฝีปากหนาก็สามารถทำศัลยกรรมปากผู้ชารถทำศัลยกรรมปากผู้ชาร ที่จะช่วย ลดขนาดเนื้อริมฝีปากได้เช่นกันซึ่งวิธีที่แพทย ์ใช้จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมดังนี้

  • การฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ เหมาะกับผู้ชายที่ริมฝีปากเล็กแบนบางไม่มีมิต ิรวมถึงมีริมฝีปากผิดรูปจากอุบัติเหตุและริมฝ ีปากมีแผลเป็นเมื่อเพิ่มขนาดปากด้วยฟิลเลอร์แล ้วจะช่วยให้ส่วนที่ขาดหายได้รับการเติมเต็มอวบ อิ่มช่วยให้รูปปาก มีทรงสวยงามยิ่งขึ้น
  • การผ่าตัดเพื่อทำปากกระจับ 中文名称: ล่างแพทย์จะแสดงตัวอย่างทรงปากคร่าวๆให้ดูว่าเ มื่อผ่าตัดแล้วปากจะมีลักษณะแบบใดโดยต้องบอก แพทย์ให้ชัดเจนว่าต้องการทรงปากแบบไหนก่อนจะเริ่ มต้นเข้า สู่ขั้นตอนผ่าตัดต่างๆ

6. การยกคิ้ว

การศัลยกรรมยกคิ้วมีเพื่อแก้ปัญหาคิ้วตกหรือหนังตาตกซึ่งมักมี สาเหตุจากอายุที่มากขึ้นมีไขมันสะสมบริเวณหนักตามีไขมันสะสมบริเวณหนักตาสาเหตุจากอายุที่มากขึ้น ล้ามเนื้อตาอ่อนแรงซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยปรั บรูปร่างคิ้วเพื่อช่วยดึงหนังตาให้เบิกกว้างมาก ขึ้นทำให้ รอยย่นตรงหน้าผากหรือตีนกาบริเวณดวงตาลดลงโดยแพ ทย์จะเป็นผู้พิจารณาวิธีตามความเหมาะสมเช่นใช้เมความเหมาะสมเช่นใช้เม คนิคการดึงหน้าการแก้ไขเปลือกตาการฉีดฟิลเลอร์กา รฉีดโปรตีนบริสุทธิ์การยกกระชับด้วยคลื่นอัลต ร้าซาวด์รวม RF 射频

ข้อควรพิจารณาก่อนการทำศัลยกรรมผู้ชาย

1. รู้ตนเองว่ามีปัญหาอะไร

สิ่งสำคัญมากที่สุดอันดับแรกคือต้องรู้ตนเอง ก่อนว่าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องไหนจุดใดควรได้รั中文名称: ้จ่ายรวมถึงมีความเสี่ยงคุณจึงต้องคิดไตร่ตร องอย่างถี่ถ้วนก่อน ที่จะทำศัลยกรรมใดๆเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมา ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด

2. 爱情故事

ก่อนตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมผู้ชายทุกคต้นองหา ข้อมูลให้ละเอียดทุกเนรื่องไม่ว่าจะเป็ขั้นตอ เบื้องต้นราคาผลลัพธ์ที่คาดว่าจะได้การดูแลตนเอ งทั้งก่อนและหลังทำศัลยกรรมยาหรืออาหารเสริมชนมยาหริมชนม ดไหนห้ามทานผลข้างเคียงที่ อาจเกิดขึ้นและสิ่งสำคัญที่สุดคือคลินิกกับแ พทย์ที่จะเลือกใช้บริการต้องมีความเชี่ยวชาญม ีประสบการณ์มีการรับรองจากแพทยสภาคลิิกสะอาดใ๸น ้อุปกรณ์ทันสมัยและใช้ของแท้เท่านั้น

3.

หลังจากได้เป้าหมายการศัลยกรรมที่ต้องการอย่าพ ึ่งรีบร้อนลงมือทำทันทีแต่ควรปรึกษากับแพทย์ีกต่ควรปรากับแพทย์ททฌี ่คุณจะใช้บริการเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆข้อสงสั ยหรือข้อมูลพื้นฐานเพิ่มเติมเพื่อให้แพทย์ได้ แนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

การเสริมความงามชายเป็นเรนื่องที่หนุ่มๆจำวนมากใ ห้ความสนใจเพราะช่วยเพิ่มความมั่นใจผ่านรูปลักษณ ์ภายนอกที่ดูดีได้แต่ไม่ว่าจะทำศัลยกรรมประเภ ทไหนก็ตามต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือเู ่านั้นซึ่งทาง Metro Beauty Centres ได้รวมแพทย์ฝีมือดีแบบเฉพาะทางเอาไว้อย่างคร บครัน มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาใช้อยู่เสมออุปกร ณ์สะอาดปลอดภัยภายใต้ราคาสุดคุ้มค่าหากสนใจอยากท ำศัลยกรรมเปลือกตาริมฝีปากสลายไขมันและอื่นๆ สามารถขอคำปรึกษากับแพทย์ของเราได้ทันที

泰国美容诊所不想让你知道的 8 件事

泰国美容诊所不想让你知道的 8 件事

我们与 Metro Clinic 的国际护理经理 Renaud D'Hercourt 讨论了在决定……时需要考虑的一些要点。

13 种最佳护肤水果和维生素,助您美丽动人

13 种最佳护肤水果和维生素,助您美丽动人

哪些水果和维生素对皮肤有益?本指南将介绍 13 种最佳水果和维生素……

推荐 7 种美容方法,让肌肤焕发光彩

推荐 7 种美容方法,让肌肤焕发光彩

看看如何轻松提升肌肤光泽。我们推荐的 7 种美容程序是您实现这一目标的关键……