公园冒险

11:00 - 19:00

周一周六

+66 831 898 931

线路编号

tmc-800x800-bk

5 月 5 日

เพราะความสวยรอไม่ได้
Tanatip Anuchan 博士

新城美容中心

สารพัดปัญหาบนใบหน้าบางทีแค่สกินแคร์อย่างเดียวก ็ไม่พอ! ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจดู แลตัวเองกันมากขึ้น หัตถการความงามจึงกลายเป็นที่นิยมอย่างมากเลยทีเดียวการทำหัต ถการความงามมีอยู่หลากหลายวิธีและเป็นที่นิมมากข ึ้นเรื่อยๆเพราะค่อนข้างปลอดภัยมากกว่าและค่าใช้ จ่ายน้อยกว่าการทำศัลยกรรมฉะนั้นวันนี้เราจึงอากพา หนุ่มสาวมาทำความ 5 月 5 日ไม่อยู่ ไปดูกันว่าหัตถการความงามแต่ละแบบคืออะไ รและช่วยเสริมความงามเรื่องไหนบ้าง?文案ะของเราได้อยากสวยห้ามพลาดเด็ดขาด

ฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้าลดเหนียงลดกราม

肉毒杆菌 (Botox) เป็นการฉีดเพื่อสลายการทำงานของกล้ามเนื้อยกกระช ับหน้าและลำคอนิยมฉีดบริเวณกรามช่วยลดขนาดกรามล中文名称: มีเหนียงกรามใหญ่การฉีดโบท็อกซ์กรอบหน้าช่วยคุ ณได้นอกจาก ี้การฉีดโบท็อกซ์ยังมีส่วนช่วยในการป้องกันริ้ วรอยในระยะยาวได้ด้วยในปัจจุบันโบท็อกซ์มีให้ เลือกอย่างหลากหลายยี่ห้ออาทิโบท็อกซ์นาโบตะ(Nabota Botox) โบท็อกซ์อั Allergan Betox(艾尔建 Betox) งกันไปอย่างไรก็ตามผลของการฉีดโบท็อกซ์หรือโบ 3-6 เดือนเท่าั้น ก่อ 3-6 ที่จะลดลงแล้วค่อยๆ สลายไปเองจึงอาจต้องเติมอยู่บ่อยครั้งอ่างต ่อเนื่องเพื่อรักษาผลลันพธ์ให้คงอยู่เช่เเดิมหมหร 6 月 6 日ผลลัพธ์คงอยู่ถาวร

ฉีดฟิลเล่อร์เติมเต็มผิวให้เต่งตึงดูอ่อนเย ว์

การฉีดฟิลเล่อร์(填充物) เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลา ยในหมู่หญิงสาวซึ่งเป็นการใช้สารเติมเต็มเข้าไป ยังบริเวณที่ต้องการเพื่อช่วยเสริมและเติมเต ็มชั้นผิวหนังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึกบริเวณต่างๆเช่นร่องแก้มขมับ การฉีดฟิลเล่อร์จะช่วยเติมให้ใบหน้าดูเต็มอิ่ มกระชับอ่อนเยาว์ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นได้ ทั้งยังสามารถใช้ฉีดเสริมความงามอื่นๆได้อีกด้ว ยอาทิการฉีดฟิลเล่อร์ปากให้อวบอิ่มเป็นปากกระจ ับ การฉีดฟิลเล่อร์ใต้ตาเพื่อให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ หรือการฉีดฟิลเล่อร์คางเพื่อให้ใบหน้าดูเล็กเร ียวกว่าเดิม

ทำอัลเทอร่ากระชับผิวหน้าและลำคอ

การทำอัลเทอร่า(Ultherapy) คือกระบวนการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัดด้ว ยการใช้คลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ที่เข้มข้นเพื่อกรร ะตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ในผิวช่วยเส ริมสร้างเนื้อเยื่อให้ผิวกลับมากระชับเต่งตึง และมีความยืดหยุ่นดูเหมือน เด็กอีกครั้งไม่ว่าจะมีปัญหาผิวหย่อคล้อยบรน ิเวณใบหน้าหรือลำคอการทำอัลเทอร่าก็ตอบโจทย์ทั 2 月 2 日เลยทีเดียวไม่ต้องทำบ่อยๆ เป็นทางเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากใ ห้ใบหน้างดงามพร้อมความอ่อนเยาว์ในระยะยาวจากการทำำห้่อนเยาว์ในระยะยาวจากการทำหห ัตถการความงามเพียงไม่กี่ครั้ง

ทำไฮฟูกระตุ้นคอลลาเจนยกกระชับผิว

HIFU(HIFU) เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นำเทคโนโลยีมาใช้เสริมความง โดยการส่งคลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงเข้าไ ปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังคล้ายกับการเย็บทงคล้ายกับการเย็บทง ่เนื้อ การทำไฮฟูช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดรุ้นการสร้างคอลลาเจนลดรุ้น ้วรอยและยก 4-6 เดยจะคงอยู่ได้ประมาณ 4-6 ้องการให้ผิวดูเต่งตึงอ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอแ六月六日

美丽

ร้อยไหม ยกกระชับใบหน้าลดความหย่อนคล้อย

อีกหนึ่งวิธียอดฮิตที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคื อ埋线提升术(Thread Lift) ซึ่งเป็นกระบวนการใช้ไหุนละลายร้อยเข้าไปใใบหน้า เพื่อสร้างแผลเล็กๆกระตุ้นให้ผิวหนังสร้างคอลลา เจนและอีลาสตินสำหรับผู้ที่อยากยกกระชับใบหน้าแ บบเห็นผลอย่างรวดเร็วร้อยไหมยกกระชับคือคำตอุ เพราะความหย่อน 1-2 月 1-2 日ยทีเดียวเจ็บนิดๆแต่รับรองว่าคุ้มค่า

จบทุกปัญหาผิวอย่างปลอดภัยที่都会美容中心

เพราะความสวยรอไม่ได้ไม่ว่าใบหน้าหรือผิวพรรณข องคุณจะมีปัญหาอะไรก็สามารถแก้ไขได้ด้วยหัตถกา รความงามอยากลดริ้วรอยกระชับผิวลดเหียงลดกราน 5 月 5 日รเลือกคลินิก ที่มีความน่าเชื่อถือคือเรื่องที่ไม่ควรมองข้ สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงามกร ุงเทพขอแนะนำ เมโทร บิวตี้ เซ็นเตอร์ส(地铁美容中心) หนึ่งในคลินิกความงามชั้นนำในกรุงเทพฯที่ให้บริก รโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันผู้เชี่ยวชา ญจาก เมโทร บิวตี้ เซ็นเนตอร์ พร้อมที่จะให้คำแนะ ำและประเมินสภาพผิวหน้าและปัญหาที่กวนใจคุณเพื่อ วางแผน และเลือกหัตถการความงามที่เหมาะสมที่สุดให้คุ ณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกลายเป็นคุณคนใหม่ไ ด้ตั้งแต่วันนี้

曼谷 The Metro Clinic 的 Sculptra 专业注射器
6 月 6 日มมากที่สุด

6 月 6 日มมากที่สุด

ทุกวันนี้เรื่องของการทำศัลยกรรมความงามไม่ได้ เป็นเพียงแค่เรื่องที่ผู้หญิงสนใจเท่านั้นแต่ผ ู้ชายจำนวนไม่น้อยก็อยากศัลยกรรมให้หล่อเหลา

2024 年 2024 年 12 月 12 日่อนปรับรูปหน้า

2024 年 2024 年 12 月 12 日่อนปรับรูปหน้า

ค้นพบเทคนิคการดูโหงวเฮ้งรับทรัพย์ให้คุณได้ ปรับรูปหน้าอย่างเหมาะสมตรงตามหลักโหงวเฮ้งเสรงเสรงตมหลักโหงวเฮ้ง มดวงชะตาให้ชีวิตพบความสำเร็จและความมั่งคั่งพ 2024 年

สเต็มเซลล์ตัวช่วยแห่งการชะลอวัยฟื้นบำรุงผ ิวหน้าใสไร้ริ้วรอย

สเต็มเซลล์ตัวช่วยแห่งการชะลอวัยฟื้นบำรุงผ ิวหน้าใสไร้ริ้วรอย

ทำความรู้จักและค้นพบประสิทธิภาพของสเต็มเซลล ์ในการฟื้นฟูผิวหน้าและเสริมสร้างความเยาว์วัยให้ กับผิวของคุณให้คุณเตรียมพร้อมก่อนฉีดสเต็มเ ซลล์ได้อย่างมั่นใจ