公园冒险

11:00 - 19:00

周一周六

+66 831 898 931

线路编号

tmc-800x800-bk

2024 年 2024 年 12 月 12 日่อนปรับรูปหน้า

Peeraya Likitkiattikul 博士

医学美容及抗衰老专家

“โหวงเฮ้งดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง”วลีที่คงพอ คุ้นเคยกันดีเปรียบได้กับว่าใบหน้าของเราถูกชะตา กับผู้คนรอบข้างใครเห็นก็เอ็นดูหลงรักตามศาสตร์ความเชื่อของจีน โหวงเฮ้งยังข้อหลายด้านอีกจึงใช่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ในในยุคยุคสมัยสมัยสมัยนี้นี้จากนอกจากจากจากการการตั้งใจตั้งใจทำทำทำหน้าหน้าให้ให้สวยสวยหล่อหล่อแล้วแล้วแล้วแล้วแล้วผู้ผู้ผู้คน มีใบหน้าดึงดูดโชคลาภตามหลักโหวงเฮ้งการรู้เทค ิคดูโหงวเฮ้งก่อนปรับรูปหน้าถือเป็นเรื่องสำคั ญเพื่อให้ปรับรูปหน้าได้ตรงตามหลักโหวงเฮ้งส่ งเสริมความสำเร็จในอนาคตและเพื่อการต้อนรับปีใหม ่ 2567 2024 年即将到来!

โหวงเฮ้งคืออะไร

โหงวเฮ้งคือศาสตร์ประเภทหนึ่งตามหลักความเชื่费用 5,000 泰铢 5,000 泰铢ฮ้งมีไว้สำหรับพิจารณาลักษณะภายนอกของผู้คนเพื่ อบ่งบอกถึงนิสัยใจคอและอนาคตที่อาจเกิดขึ้นกับบ ุคคล การดูโหวงเฮ้งจะต้องสังเกตจากบริเวณต่างๆ ของร่างกายหลายจุดไม่ว่าจะเป็นใบหน้าแขขาลำตัวแล ะการเคลื่อนไหวอย่างไรก็ตามส่วนที่สามารถปรับแก้ ได้ง่ายที่สุดในปัจจุบันต้องยกให้กับใบหน้านั่นจ ึงเป็นเหตุผลที่หลาย คนเลือกปรับรูปหน้าเพื่อแก้โหงวเฮ้งมากกว่าปรั บจุดอื่นนั่นเอง

โหงวเฮ้งที่ดีมีประโยชน์อย่างไรบ้าง

1. โชคลาภวาสนา

สิ่งแรกที่มักพบเจอบ่อยจากการมีโหงวเฮ้งที่ด ีคือเรื่องการมีโชคลาภเข้าหาอย่างไม่ขาดสายมีบุญ วาสนาเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงหรือวัดดวงกับใครก็มั กชนะตลอดรวมถึงมักมีวาสนากับสิ่ง ไม่คาดฝันหรือได้รับความช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำ จุนจากคนรอบข้างทั้งนี้จะต้องใช้ประโยชน์จากโหง วเฮ้งในทางที่ดีและถูกต้องจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ มีประสิทธิภาพ

2. 好消息

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า“โหงวเฮ้งรับทรัพย์”กันพ อสมควรผู้ที่มีโหงวเฮ้งที่ดีมักมีเงิอนงไหล เข้าหาอย่างไม่ขาดสายบางครั้งแม้จะขัดสนเงินขาดมื อแต่ก็ยังมีคนหยิบ ยื่นโอกาส ให้ความช่วยเหลือ หรือได้รับเงินจากส ิ่งที่ไม่คาดคิดเช่นการเสี่ยงโชคลูกหนี้เก่ารว มถึงได้รับผลสำเร็จจากการลงทุนลงแรงได้ปรับเง ินเดือนเลื่อนตำแหน่งงานช่วยให้ประสบความสำเร็จ๹ หน้าที่การงานอีกด้วย

3. ความรัก

โหงวเฮ้งที่ดีมักสะท้อนออกมาผ่านความเป็นธรรมชา和服จและช่วยให้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่นไ ด้ง่ายหลายครอบครัวมักเลือกคู่ครองให้ลูกผ่านกา รดูโหงว เฮ้ง เพราะเชื่อว่าเมื่อได้คู่ครองที่โหงวเฮ้ งดีจะได้ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานและสามารถรักษ ความสัมพันธ์กันได้ยืนยาวนั่นเอง

โหงวเฮ้งสำหรับผู้หญิง

โหงวเฮ้งใบหน้าผู้หญิงที่ดีเริ่มจากมีรูปหน้าส วยงามทรงเสน่ห์มีลักษณะรูปไข่หรือเรียวเล็กปป ลายคางโค้งมนบริเวณหน้าผากนูนโค้งสวยกว้างกำลังดุ ขณะที่ลักษณะคิ้วเสริมโหงวเฮ้งผู้หญิงต้องเ รียงสวยดู มีระเบียบ ไม่รกสายตาการกันคิ้วหรือเขียนคิ้วใ ห้เป็นทรงเข้ากับรูปหน้าก็ช่วยได้เช่กันตามต฀รา๹ ชื่อว่าหากโหงวเฮ้งรูปหน้าผู้หญิงอยู่ในเกณฑ์ดผู้หญยู่ในเกณฑ์ดุ มักจะมีผู้คนคอยให้ความช่วยเหลือไม่ค่อยเจอ กับเรื่องยากลำบากในชีวิตมากนักเงินทองเข้าหาตลอ ดมีเงินใช้ไม่ขาดมืออีกทั้งยังดูอายุน้อยผิวพ รรณแลดูอ่อนกว่าวัยอีกต่างหาก

โหงวเฮ้งสำหรับผู้ชาย

โหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายที่ดีต้องรู้สึกถึงความค和尚เวณหน้าผากกว้างสวยดูเข้มขรึมแต่ก็แอบหว่านเสน่ห和尚มปากทรง กระจับ ริมฝีปากหยักสวยคางกว้างและดูหนาที่สำค ัญโหงวเฮ้งตาตรงบริเวณเปลือกตาต้องหาด้วยตามตำ ราแล้วผู้ชายที่มีรูปหน้าโหงวเฮ้งดีมักมีเสน่ห ์คอยดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้าหาเสมอและมักได้รั บ ความช่วยเหลืออยู่บ่อยครั้งมีโอกาสเติบโตเป็ เจ้าคนนายคนบ่งบอกอำนาจวาสนาบารมีสูงส่งมีความเป็นผ和尚หวังเอาไว้

5 月 5 日

1. หน้าผาก

บริเวณหน้าผากและขมับต้องมีความโหนกนูนแลดูอิ่ม เอิบ ไม่บุบหรือยุบ เกลี้ยงเกลาปราศจากรอยตำหนิ ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายหากมีหน้าผากใหญ่หรือเต็มกว้างจ ะบ่งบอกถึงการมีวาสนาดีทำสิ่งใดก็มักประสบผลสำ เร็จในชีวิตเสมอ ขณะที่ผู้หญิงหากมีหน้าผากนูนโค้งสวยแต่ไม่ยกสู งเกินไปจะทำให้เจอกับคู่ครองชีวิตที่ดีเรื่ องครอบครัวสมหวังดังใจปรารถนา

 

2. คิ้วและตา

โหงวเฮ้งตาและคิ้วถือเป็นจุดโฟกัสสำคัญของใบ หน้าซึ่งลักษณะตาโหงวเฮ้งที่ดีต้องเริ่มจากมีค วามเปล่งประกายเหมือนดวงตาพร้อมต้อนรับทุกคนอย่า งเป็นมิตรปราศจากความเศร้าสร้อยหรือดวงตาอมทุกข ์เมื่อยิ้มดวงตา ยังคงดูธรรมชาติตรงช่วงถุงใต้ตาเปล่งปลั่งเ 2 月 2 日ข้างต้องห่างกันกำลังพอนเหมาะเพราะเชื่อว่าจะเป็ ผู้เก็บเงินเก่งไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยชีวิตครออยฟุ่มเฟือย ครัวดีผู้หญิงที่มีลักษณะคิ้วเสริมโหง วเฮ้งที่เรียงต่อกันสวยยังช่วยเพิ่มเส่หน์ให ้น่ามองอีกหลายเท่า

3. จมูก

ส่วนใหญ่หนุ่มสาวมักทำจมูกเพื่อเพิ่มความมั่นใ จแลดูหล่อสวยแต่จริงๆแล้วหากลักษณะจมูกเป็นท รงชมพู่จะมีดวงเรื่องเงินทองเก็บเงินเก่งมากเ รียกว่าเป็นโหงวเฮ้งจมูกเรียกทรัพย์ก็ไม่ผิดนั กการ和尚เสน่ห์น่ามองยังมีความเชื่อด้านสุขภาพที่ดีไร้โร คภัยเข้ามาย่างกรายอีกด้วย

4. ปาก

โหงวเฮ้งปากจัดเป็นอีกไฮไลต์ที่หลายคเฝ้ารอซนึ ่งทรงปากโหงวเฮ้งยอดฮิตสุดต้องยกให้ริมฝีปากท รงกระจับด้านบนยื่นแซงด้านหน้าเล็กน้อยขอบปากมีรอ 2 月 2 日ให้เข้ารูปกับลักษณะใบหน้าซึ่งโหงวเฮ้งปากผู้ หญิงหรือผู้ชายที่มีลักษณะนี้มักเจรจาต่อรองเก ่ง ได้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจสร้างความสำเร็จในหน้า ที่การงานได้ดี

5. คาง

โหงวเฮ้งคางที่ดีต้องมีลักษณะกลมมนนูนออกมาจาก เนื้อเล็กน้อยแต่ไม่ใช่นูนเพราะกระดูกผู้ที่มคคู้ที่มค งลักษณะนี้เชื่อว่าเป็นคนมีวาสนาดีมีโชคลาภอยู่ต ลอด รักความสวยความงามรักการแต่งตัว แถมยังมีจิตใจโอบอ้อมนอารีต่อผู้อื่อยู่เสมอ ทั้งยังดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีอีกด้วย

การปรับรูปหน้าช่วยเสริมโหวงเฮ้งได้อย่างไร

เมื่อทุกคนทราบกันแล้วว่าลักษณะใบหน้าแบบไหนถูก โฉลกหรือมีโหงวเฮ้งที่ดีการเสริมโหงวเฮ้งใบห ้าหรือการทำหัตถการความงามถือเป็นวิธีที่จะช่วยุ ำให้ใบหน้าของคุณเป็นไปตามความเหมาะสมของโหง วเฮ้งที่ต้องการเช่นหากต้องการมีโหงวเฮ้งผู้ห ญิงมีบุญเพื่อสั่งสมบุญบารมีอธิษฐานสิ่งใดแล้ วมีโอกาสสำเร็จแค่เพียงปรับรูปหน้าให้ตรงกับล ักษณะดังกล่าวมากไปกว่านั้นการปรับให้รูปหน้าโหงว เฮ้ งดียังส่งผลต่อความมุ่งมั่นและความตั้งใจช่ว ยให้การทำสิ่งต่างๆที่ตนเองเคยผิดหวังสำเร็จมา กขึ้นเพิ่มความสวยมีเสน่ห์น่ามองช่วยเพิ่มเรื่ องดีๆให้เข้ามาในชีวิต

都市美容中心

สำหรับผู้ที่สนใจอยากปรับเสริมเติมแต่งโหงวเ 2024 年 2024 年 2024 年 Metro Beauty Centres 美容中心ทย์มืออาชีพมีประสบการณ์สูงพร้อมอุปกรณ์สุดทง สมัยสำหรับตัวอย่างหัตถการความงามที่ขอแนะนำมีด ังนี้

1. การฉีดฟิลเลอร์

สำหรับผู้ที่สนใจปรับโหงวเฮ้งหน้าผากหรือคางขอ แนะนำให้都市美容中心 เพื่อให้หน้าผากดูเอิบอิ่มกว้างกลมขณะที่บริ เวณคางก็เรียวกระชับเข้ารูปถือเป็นสุดยอดโหงว เฮ้งที่ทำได้ทั้งหญิงและชายรับทรัพย์กันแบบเย ็มพิกัด

2. การฉีดโบท็อกซ์

การฉีดโบท็อกซ์คืออีกหนึ่งหัตถการที่ได้รับความนิยมสำหรับผู ้ที่อยากปรับรูปหน้านอกจากจะช่วยปรับได้ทั้งคาง้อกจากจะช่วยปรับได้ทั้งคาง้ ละหน้าผากแล้วบริเวณคิ้วก็ช่วยลดการเกิดขมับหร ือคิ้วเป็นแอ่งได้ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่อยากฉ ีดบริเวณหางตารอบ ดวงตาเพื่อเสริมโหงวเฮ้งตาให้น่ามองพร้อมลดรอ ยตีนการอยเหี่ยวย่นในตัวก็ถือว่าเป็นตัวเลือกทจ่ใน ดีมาก

3. การร้อยไหม

ทุกคนสามารถร้อยไหมดีดปลายจมูกให้โด่งมากขึ้นเป ิดโหงวเฮ้งจมูกเรียกทรัพย์รวมถึงเพิ่มเสน่ห์ ให้น่ามองยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้ที่อยากมีเงิน 2024 年 2024 年ร้อยไหมเสริมโหวงเฮ้งได้เลย

การดูโหงวเฮ้งให้ถูกต้องก่อนปรับรูปหน้าจะช่ว ยสร้างโชคชะตาที่ดีให้กับชีวิตได้มากขึ้นไม่ว่า จะเป็นเงินทองโชคลาภหน้าที่การงานความรักและอีกมา กมายขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละ คนเหนือสิ่งอื่นใดยังเสริมความมั่นใจและมีเส่ ห์ได้มากกว่าที่เคยหากสนใจอยากปรับรูปหน้าเสริมโ หงวเฮ้งที่ดีด้วยหัตถการสุดปลอดภัยขอแนบกริรสุดปลอดภัยขอแนบกริร รจาก Metro Beauty Centres ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามพร้อมจัดเต็มความหล่อสวยให้กับทุกคภายใต้มาต รฐานระดับสากลราคาสุดคุ้มค่าสามารถขอคำปรึกษากับเ ราก่อนเริ่มต้นปรับรูปหน้าเสริมโหวงเฮ้งกันได้เล ยตั้งแต่วันนี้

推荐 7 种美容方法,让肌肤焕发光彩

推荐 7 种美容方法,让肌肤焕发光彩

看看如何轻松提升肌肤光泽。我们推荐的 7 种美容程序是您实现这一目标的关键……

Potenza RF 微针疗法——皮肤年轻化的未来

Potenza RF 微针疗法——皮肤年轻化的未来

Potenza RF 微针皮肤年轻化的未来 Usman Rafek 首席执行官激光健康诊所近年来,美学方面的进步……

8 种方法让浮肿、宽脸变漂亮

8 种方法让浮肿、宽脸变漂亮

如何让脸部更苗条?了解我们减少面部脂肪和瘦脸的 8 种最佳方法……