公园冒险

11:00 - 19:00

周一周六

+66 831 898 931

线路编号

tmc-800x800-bk

Hifu คืออะไร? ดีจริงไหม?

《Hifu》
Tanatip Anuchan 博士

新城美容中心

曼谷美容诊所 Metro Beauty Centers 的 HIFU 治疗

ปัจจุบันวิวัฒนาการด้านการดูแลผิวพรรณและใบหน้าพั相声HIFU HIFU 技术ูดถึงกันเยอะมากอย่างไรก็ตามเชื่อว่ายังมีอีกจำ วนไม่น้อยที่ยังคงสงสัย HIFU HIFU 治疗方法 HIFU 治疗方法การยกกระชับใบหน้าดีจริงตามที่ระบุไว้หรือไม่บทความนี้เราจะขอมา ให้คำตอบแบบละเอียดเพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ ้นกว่าเดิม

HIFU HIFU 是什么?

HIFU 高强度聚焦超声技术ดประสงค์สำคัญในการยกกระชับผิวโดยอาศัยคลื่ีเสะชับผิวโดยอาศัยคลื่ีเส฀สห ยงโฟกัสอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงส่งผ่านตั้งแต浅表肌肉腱膜系统 (SMAS) ) จนเกิดการหดตัวจากนั้นร่างกายจะกระตุ้การสร้างค อลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ที่มีการเรียงตัวอย่าง เป็นระเบียบขึ้นมาทดแทน

การทำไฮฟูจึงถือเป็นรูปแบบการยกกระชับใบหน้าแบ บไม่ต้องใช้เข็มหรือการผ่าตัดใดๆทั้งสิ้นส่งดส่งดๆทั้งสิ้น ลให้มีระดับความปลอดภัยสูงไม่ต้องเจ็บตัวแท บไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆตามมาและสิ่งสำคัญคือ HI HI FU เสร็จเรียบร้อย

Hifu 脸部触摸
hifu 脸 手掌

HIFU 是指 HIFU 吗?

ต้องบอกว่าการทำไฮฟูสามารถช่วยให้ผิวพรรณเกิด ความกระชับได้แทบทุกสัดส่วนของร่างกายแต่โดยส่ว 3 จุด ได้แก่ 3 จุด ได้แก่

1. รอบดวงตา

รอบดวงตาถือเป็นบริเวณที่สังเกตเห็นความผิดปก ติของผิวพรรณได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยความหย HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU งกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถเก็บรายละเออะเอะพ ดตรงรอบดวงตาที่มี ขนาดเล็กได้แบบตรงจุดผลที่ได้จะทำให้ใต้ดวงต热门话题 热门话题และดูกระชับมากกว่าเดิมหรือใครอยากทำคู่กับฟิลเลอร์ใต้ตารวมถึงหัตถการอื่นก็ไม่มีปัญหา

2. แก้ม

ใครที่กำลังเจอปัญหาแก้มหย่อนคล้อยมีไขมันเย HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU ลาเจนผิวขึ้นมาใหม่พร้อมลดปริมาณไขมันบริเวณแก้ม ได้อย่างเห็นผลเหนือสิ่งอื่นใดยังมีส่วนช่วยก กระชับกรอบ หน้าให้เรียวดูสวยงามอีกด้วย

3. เหนียง

เป็นอีกบริเวณที่มักส่งผลต่อความมั่ของทุก คนเป็นอย่างมากเนื่องจากสามารถสังเกตเห็ได้ชัดเจน เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากชั้นไขมันส่วนเกินบริเวณค งมีมากเกินไปบางคนถึงกับถูกเรียกว่าคางสองชั้นเ มื่อเลือกทำ ไฮฟูจะช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยดังกล่าวให้ ผิวกระชับมากขึ้นจากคอลลาเจนและเนื้อเยื่อที่ถูก สร้างขึ้นมาทดแทน

曼谷的非手术面部拉皮 HIFU 治疗

HIFU ทำงานอย่างไรเหตุใดถึงควรทำ?

HIFU HIFU 技术มเข้มข้นสูงยิงลงไปบริเวณผิวตั้งแต่ชั้นหนังแแ ้จนถึงผิวหนังชั้นลึกที่ต้องการยกกระชับใบหน้าโ ดยตัวคลื่นจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนประมาณ 65-70 小时เกิดการหดตัวพร้อมสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจนท ี่เรียงตัวอย่างมีระเบียบขึ้นมาทดแทนโดยระดับค วามลึกมีได้ตั้งแต่

 • 5 元。 ลดริ้วรอยผิวหนังชั้นนอกไม่มีร่องลึกมาก
 • 3 小时。和尚ชั้นไขมัน
 • 5 元。 ยกกระชับผิวจากในสร้างคอลลาเจนขึ้นมา

 

HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU ร้างความกระชับให้กับผิวบริเวณจุดที่ตนเองเกิ ดความไม่มั่นใจให้เรียบเนียนเต่งตึงลดไขมันผิว พรรณจึงแลดูกระชับที่สำคัญไม่ต้องใช้เข็มหรื อการผ่าตัดใดๆทั้งสิ้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการเจ็บตัวด้วย

HIFU ได้บ้าง?

20 月 20 日บางส่วนก็มักหย่อนยานลงและระดับอิลาสติิเวณผิ วยืดออกจึงเกิดได้ทั้งร่องใต้ตาร่องแก้มเมื ่ออายุมากขึ้นเรื่อยๆก็เกิดทั้งความหย่อน คล้อยของผิวคิ้วตกหนังตาตกมุมปากตกเกิดเหนีย งบริเวณลำคอและอื่นๆดังนั้นใครที่มีปัญหาที่บ อกมาทั้งหมดรวมถึงสังเกตว่าผิวพรรณส่วนอื่นไม่เ HIFU HIFU 技术

hifu面部护理
高强度聚焦仪器

HIFU HIFU 是怎样的?

หากเทียบจากยี่ห้อที่นิยมใช้งานกันในปัจจุบันเคร HIFU HIFU 2 号 2 号

1.超声刀SPT

Ulthera SPT ถือเป็นเครื่องทำไฮฟูที่มีประสิทธิภาพสูงส ุดโดยหลักการทำงานคือการส่งคลื่นเสียงอัลตราซาวด ์เข้มข้นลงสู่ชั้นผิวโดยมีจุดพลังงานโฟกัสประมา ณ 1 มม。 พร้อมเส้นพลังงานเรียงตัวแบบจุดไข่ปลาใต้ชั้นผ ิวสามารถดูระดับความลึกได้จากหน้าจอเครื่องเลือ กความลึกได้ 3 ระดับแต่ก็มีราคาสูงมาก

2.Ultraformer III

Ultraformer III 型号微距、微距、微距、微距、微距、微距、微距、微距、微距、微距、微距สร้างคอลลาเจนในทุกระดับชั้นผิวรอบพลังงาเรน็วไ ม่รู้สึกเจ็บมากระหว่างทำปรับค่าพลังงาน ให้สูงได้และช่วยยกกระชับได้ทุกส่วนของผิว

曼谷 Metro Beauty 中心的 Ultraformer 3

HIFU HIFU

HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU HIFU ่ทำ เช่น รอบดวงตา แก้ม เหนียง เกิดความกระชับ เต่ง ตึงริ้วรอยความเหี่ยวย่นชั้นไขมันต่างๆหายไปจา กการหดตัวของชั้นผิวเดิมและการเกิดขึ้นใหม่ของงง อล ลาเจนซึ่งปกติแล้วเมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นจะเห 20% 型号 20% 型号 型号 型号 型号 型号 型号 型号 型号第 2-3 章

 

HIFU 超声刀

HIFU HIFU 技术ะมีตั้งแต่อาการบวมช้ำแสบร้อนรอยแดงเล็กน้อยห รือปวดบริเวณที่ทำซึ่งถือเป็นเรื่องปกติและสา 2-3 2-3 2-3 2-3 2-3 2-3 2-3 ปวดก็ เป็นวิธีแก้ที่นิยมหลังจากนั้นก็สามารถใช้ชีวิต ได้ตามปกติบางรายอาจมีอาการบวมเล็กน้อยอยู่ประมาณ 1-2 HIFU HIFU 和 HIFU 技术2 月 日ทำแรงๆ

HIFU HIFU

HIFU HIFU 超声刀ิวพรรณส่วนต่างๆต้องรู้วิธีในการเตรียมตนเองให ้พร้อมมากที่สุดเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ อย่างที่คาดหวังเอาไว้

 • ศึกษาข้อมูลและเลือกคลินิกหรือแพทย์ที่มีความ เชี่ยวชาญอุปกรณ์ทันสมัยสะอาดปลอดภัย
 • งดการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์
 • 服用非甾体抗炎药(NSAID)年代ไหลเวียนโลหิตเช่นกระเทียม,วิตามินอี,แปะก๊วย, ้ำมันพริมโรสหากจำเป็นต้องทานยาตัวไหนควร ปรึกษาแพทย์ก่อนทำเสมอ
 • 1 月 1 日มแดง
 • ทานอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนให้เพียงพอ
 • หากมีประวัติกำลังตั้งครรภ์หรือพึ่งทำหัตถการความงามอื่นๆมาต้องแจ้งให้แพทย์ทราบ
美丽
女士的 hifu 脸

HIFU HIFU 技术

 • 防晒霜 SPF 防晒霜 SPF 防晒霜ห้ความหมองคล้ำรอยเหี่ยวย่นเกิดขึ้นซ้ำแต่ในช 2 月 2 日 星期五ดโดยตรงเพื่อให้คอลลาเจนใต้ผิวได้รับการ ฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ
 • 2 月 2 日 星期五วณที่ทำไฮฟูแรงๆ
 • ทานอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนให้เพียงพอเพื่ อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างเต็มที่
 • งดการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่

HIFU HIFU

1. HIFU 是什么?

ปกติแล้วผลลัพธ์หลังทำ HIFU จะอยู่ได้ราว 5-6 แ ต่ถ้าใครดูแลตนเองอย่างดีปฏิบัติตามคำแนะนำของแ พท็สามารถอยู่ได้ถึง 1 ปี

2. HIFU แล้วออกกำลังกายได้หรือไม่?

สามารถทำได้แต่ไม่แนะนำให้ออกในพื้นที่ร้อนอบอ้า วหรือมีเหงื่อออกมากเกินไปในช่วงแรกเพื่อป้อง กันการเช็ดเหงื่อแรงๆ

3. HIFU HIFU 是怎样的?

หากมีประวัติกำลังตั้งครรภ์แพทย์จะไม่แนะนำให ้ทำเด็ดขาดและควรรอหลังการคลอดเสร็จเรียบร้อย แล้วจะดีที่สุด

hifu面部清洁护理

HIFU HIFU

หลักการสำคัญคือต้องศึกษาข้อมูลของคลินิกให้ด ีตั้งแต่ประเภทอุปกรณ์ที่ใช้ทำความเชี่ยวชาญ ของแพทย์รีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการจริงรวมถึ งการลองเข้าไปพูดคุยปรึกษาปัญหาของตนเองเพื่อรั บฟังคำแนะนำพร้อมสังเกตมาตรฐานของคลินิกไปใน ตัวทั้งนี้การทำไฮฟูราคาของแต่ละแห่งมักไม่แต กต่างกันมากนักหากเจอคลินิกไหนราคาถูกมากเกิไปอาจส ุ่มเสี่ยงต่อผลข้างเคียงได้จึงไม่แนะนำเท่าไหร่ ัก

文案HIFU HIFU 技术โจทย์ในด้านการยกกระชับผิวพรรณอย่างยิ่งยวมถึงรวมถึงรรณอย่างยิ่ง ังแทบไม่มีผลข้างเคียงรุนแรงใดๆอีกด้วยอย่าง ไรก็ตามการเลือกคลินิก ที่น่าเชื่อถือไว้ใจได้ก็สำคัญซึ่ง Metro Beauty Centres คลินิกเสริมความงามกรุงเทพ และเป็นผู้เชี่ยวชาญในฐานะ HIFU 曼谷诊所 พร้อมให้การดูแลผิวพรรณด้วยเครื่องมืออันแสนท Ultraformer III 超级成型机 III 超级成型机 III 超级成型机 III 超级成型机 III ูง อีกทั้งยังมีบริการอื่นอันหลากหลาย Metro Beauty Centres พร้อมให้ คำปรึกษาสามารถเข้ามาพูดคุยกับพนักงานของเราหรือป รึกษาทีมแพทย์ได้ เลยตั้งแต่วันนี้

新城美容中心'工作团队
揭秘!40 岁以上女性保持年轻肌肤的秘诀

秘密揭晓! 40 岁以上女性保持年轻肌肤的秘诀

40 岁女性的自我护理方法是什么?了解适合女性的护肤技巧和美容程序建议……

肉毒杆菌:重塑粗大肩部肌肉并改善面部特征的神奇毒素

肉毒杆菌:重塑粗大肩部肌肉并改善面部特征的神奇毒素

肉毒杆菌:重塑粗大肩部肌肉并改善面部特征的神奇毒素

6 月 6 日มมากที่สุด

6 月 6 日มมากที่สุด

ทุกวันนี้เรื่องของการทำศัลยกรรมความงามไม่ได้ เป็นเพียงแค่เรื่องที่ผู้หญิงสนใจเท่านั้นแต่ผ ู้ชายจำนวนไม่น้อยก็อยากศัลยกรรมให้หล่อเหลา