公园冒险

11:00 - 19:00

周一周六

+66 831 898 931

线路编号

tmc-800x800-bk

บอกต่อเรื่องโบท็อกซ์

谢谢!
Tanatip Anuchan 博士

新城美容中心

เมื่อ“อยากหน้าเรียว”สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงคือการฉีดโบท็อกซ์ เพราะเห็นผลเร็วกว่าการทำหัตถการอื่นซึ่งความสาม รถของโบท็อกซ์ไม่ได้มีแค่นั้นที่จริงแล้วโบท ็อกซ์มีประโยชน์มากกว่าแค่การเนรมิตให้หน้าคุณเร ียวขึ้นเพราะโบท็อกซ์ยังช่วยปรับในจุด ที่มีปัญหาอื่นๆให้ดีขึ้นได้อีกด้วยก่อนฉีดโ บท็อกซ์เราจำเป็นต้องศึกษาและทำความเข้าใจโบท็อ กซ์ในระดับหนึ่งก่อนเพื่อให้เราสามารถกลายเป็นคนให ม่ได้ด้วยโบท็อกซ์อย่างปลอดภัยและเห็น ผลจริงมาดูกันว่าโบท็อกซ์คืออะไรช่วยแก้ปัญหา อะไรมียี่ห้ออะไรบ้างรวมถึงวิธีการดูแลตัวเอ งหลังฉีดโบท็อกซ์เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่คู่กับค ุณไปนานแสนนาน

โบท็อกซ์คืออะไรออกฤทธิ์อย่างไร

โบท็อกซ์ BOTOX 肉毒杆菌毒素 A 肉毒杆菌毒素 A 型ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดโบท็อกซ์เข้าไปเก肉毒杆菌(Botox) ได้เข้าไประงับสารสื่อประสาทกล้ามเนื้อจึงไม่ สามารถหดตัวได้ตามปกติในทางการแพทย์มีการนำโบท็ อกซ์มาใช้เพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆอาทิอาการ办公室综合症 办公室综合症 办公室综合症 办公室综合症ท้ารักแร้มีเหงื่อออกนมากผิดปกติเป็ต้นแต่ส่ว มาก การฉีดโบท็อกซ์ที่เรามักจะคุ้นเคยกันดีคือการฉ ีดโบท็อกซ์เพื่อปรับรูปหน้าไม่ว่าจะเป็กานฉีด โบลดริ้วรอยฉีดโบลดกรามหรือการฉีดโบท็อกหน้าเร ียว

ฉีดโบท็อกซ์ตรงไหนได้บ้าง

ความสามารถของโบท็อกซ์ไม่ได้จำกัดเฉพาะการฉีดบ ริเวณใบหน้าเพราะโบท็อกซ์สามารถใช้ฉีดได้ทุกที่ บนร่างกายไม่ว่าจะเป็นน่องขารักแร้ฝ่ามือฝ่าเท้าค อเอวต้นแขนฯลฯซึ่งจะช่วยให้ผิวบริเวณที่ฉีด和尚3 月 3 日

โบท็อกซ์กราม

ผู้ที่มีปัญหากรามใหญ่หรือหน้าดูไม่เรียวสามารถ แก้ได้ด้วยการฉีดโบท็อกซ์ลดกรามซึ่งจะเป็นการฉ ีดโบท็อกซ์ตรงบริเวณกล้ามเนื้อกรามช่วยให้กรอ บหน้าชัดปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นเล็กลงกว่า เดิมนิยมทำคู่กับการฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า

โบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้า

โบท็อกลิฟกรอบหน้าคือการฉีดโบท็อกซ์บริเวณกร อบหน้าใต้คางและคอทำให้กรอบหน้าชัดขึ้นใบหน้าดูม和尚การฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า จะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูกระชับเต่งตึงเป็นรูปห V字形กซ์ลดกรามเพราะจะยิ่งช่วยให้เห็นผลดีถ่ายรูปม ุมไหนก็ดูดี

โบท็อกซ์ริ้วรอย

ปัญหาริ้วรอยไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยร่องหน้าผากเส ้นหางตาและรอยย่นสันจมูกสามารถแก้ได้ด้วยการฉีดดโกสามารถแก้ได้ด้วยการฉีดโก ท็อกซ์ลดริ้วรอยโดยการฉีดไปยังบริเวณกล้ามเนื ้อที่เกิดริ้วรอยก็จะทำให้ริ้วรอยในบริเวณ ที่เป็นปัญหาหายไปให้ผิวเต่งตึงดูอ่อนกว่าวัยย ิ่งขึ้น

ยี่ห้อโบท็อกซ์ยอดนิยม

ก่อนฉีดโบท็อกซ์เราจะต้องรู้จักกับยี่ห้อของ โบท็อกซ์ก่อน เพราะโบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อให้ผลล ัพธ์แตกต่างกันระยะเวลาเห็นผลต่างกันและราคายังต่ งกันด้วยในเบื้องต้นเราควรทำความเข้าใจว่าโบ ท็อกซ์ชนิดไหนเหมาะกับเราเพื่อหลีกเลี่ยงอาการแ พ้ในภายหลังและเพื่อเลือกโบท็อกซ์ที่ราคาและระ ยะเห็นผลตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดซึ่งป ัจจุบันโบท็อกซ์มีให้เลือกหลายยี่ห้อและหลายส ัญชาติ 3 月 3 日่ห้อดังนี้

艾尔建 (ALLERGAN)

艾尔建 (Allergan) เป็นโบท็อกซ์สัญชาติอเมริกาโดยตัวยามีความบริส 99.5% ุทธิ์มากถึง มีโอกาสในการดื้อยาน้อย (ดื้อยาคือ艾尔建 (Allergan) ระจายตัวแคบฉีดแล้วเห็นผล ไวจึงเหมาะสำหรับนำมาฉีดเป็นโบท็อกลิฟกรอบหน้า และโบท็อกหน้าเรียวเพราะจะเห็นผลได้ดีและผลลัพ 6-8 月 日 月日 月日 月日 月日 月日 月日วคือเป็นโบท็อกราคาสูง กว่ายี่ห้ออื่น

纳博塔

纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔98.7% 型号ผล จึงเหมาะกับผู้ที่อยากเห็นผลลัพธ์หลังฉีดในเ ร็ววันโดยหนุ่มสาวจะนิยมฉีดโบ纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔·纳博塔วยและลดกรามโบท็อกซ์นาโบตะมีราคาไม่สูงมากนักเมื 4-5 月 4-5 日温

⹂บท็อกซ์ AESTOX

โบท็อกซ์ Aestox เป็นอีกหนึ่งโบท็อกซ์จากเกาหลีที่ให ้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับโบท็อกซ์อเมริกาตัวดังอย艾尔建 (Allergan) 品牌มาจะมีความเป็นธรรมชาติโบท็อกซ์ Aestox มักนิยมใช้สำหรับลิฟกรอบหน้าลดริ้วรอยลดกราม โบท็อกซ์ Aestox มีคุณภาพใกล้เคียงกับ Allergan และมีราคาถูก กว่ามากแต่ก็แลกมากับระยะเวลาเห็นผลที่สลายไวกว่霎

โบท็อกซ์เหมาะกับใคร/ไม่เหมาะกับใคร

โบท็อกซ์เหมาะกับใคร

❖ โบท็อกซ์สามารถฉีดได้กับทุกเพศ
❖ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยสามารถฉีดโบลดริ้ วรอยเพื่อแก้ปัญหาได้
❖ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องหน้าบานเหมาะสำหรับฉีดโบท็ อกหน้าเรียวหรือฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้าเพื่อช่ว ยให้ใบหน้าของคุณเข้ารูปเรียวสวย
❖ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องกรามใหญ่สามารถฉีดโบลดกรา มให้กล้ามเนื้อบริเวณกรามเล็กลง

โบท็อกซ์ไม่เหมาะกับใคร

❖ ผู้ที่มีอาการแพ้ชนิดรุนแรง
❖ ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรไม่แนะนำใ ห้ฉีดโบท็อกซ์
❖ ผู้ที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

หลังฉีดโบท็อกซ์ดูแลอนย่างไรให้อยู่ได้าน

การดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อกซ์มีผลต่อการเสื่ อมหรือระยะเห็นผลของโบท็อกซ์หากเราดูแลตัวเอง ดีโบท็อกซ์ที่ฉีดเข้าไปก็จะอยู่กับเราได้ในระด็จะอยู่กับเราได้ในระะด ะยาวแต่หากละเลยไม่ ใส่ใจ โบท็อกซ์อาจสลายเร็วกว่าปกติหลังจากฉีดโ 5 ข้อนี้อย่างเคร่งค รัด
❖ 第 1 章ปดาห์หลังฉีดโบท็อกซ์
❖ 好消息กซ์
❖ งดการออกกำลังกายทันทีหลังฉีดโบท็อกซ์
❖ งดใช้ไดร์เป่าผมหรืออยู่ใกล้สิ่งที่เป็นความ ร้อนเช่นหมูกะทะหรือปิ้งย่าง
❖ งดดื่มแอลกอฮอล์หรือดื่มให้น้อยลง

1 月 1 日 1 月 1 日เป็นต้องงดแต่การลดการทำกนิจกรรมเหล่าี้จะยิ่ง ช่วยให้ผลของการฉีดโบท็อกซ์อยู่นานขึ้น

หากสนใจฉีดโบท็อกซ์ที่都会美容中心

อกจากจะต้องพอทราบข้อมูลเรื่องโบท็อกซ์แล้ว การเลือกคลินิกฉีดโบท็อกซ์ก็สำคัญไม่แพ้กัเราน ควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือเพื่อป้องก ันโบท็อกซ์ปลอมและเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอ งและ ที่สำคัญไม่ว่าจะฉีดโบท็อกซ์จุดไหนฉีดโบลดริ ้วรอยฉีดโบลดกรามหรือโบท็อกหน้าเรียวเราควรเล ือกแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการฉีด โบท็อกซ์มาอย่างยาวนานขอแนะนำ Metro Beauty中心

新城美容中心 เป็นคลินิกเสริมความงามที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯโ ดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จในด้านวิท ยาการการเสริมความงาม เมโทรบิวตี้เซ็นเตอร์สมีอุปกรณ์ทางการแพทย์แ ละเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่จะทำให้ผลลัพธ์หลังก热门ีทีมงานที่พร้อมให้บริการอย่างดีที่สุดหากสนใจฉ ีดโบท็อกซ์ที่都会美容中心สามารถติดต่อเราได้เลยตั้งแต่วันนี้

推荐 7 种美容方法,让肌肤焕发光彩

推荐 7 种美容方法,让肌肤焕发光彩

看看如何轻松提升肌肤光泽。我们推荐的 7 种美容程序是您实现这一目标的关键……

Potenza RF 微针疗法——皮肤年轻化的未来

Potenza RF 微针疗法——皮肤年轻化的未来

Potenza RF 微针皮肤年轻化的未来 Usman Rafek 首席执行官激光健康诊所近年来,美学方面的进步……

8 种方法让浮肿、宽脸变漂亮

8 种方法让浮肿、宽脸变漂亮

如何让脸部更苗条?了解我们减少面部脂肪和瘦脸的 8 种最佳方法……