ПАРК ПРЕДПРИЯТИЙ

11:00 - 19:00

Пн - Вс

тмк-800x800-бк

ทำความรู้จัก 5 หัตถการความงามมาแรง

เพราะความสวยรอไม่ได้
Доктор Танатип Анучан

Metro Beauty Centers

สารพัดปัญหาบนใบหน้า บางทีแค่สกินแคร์อย่างเดียวก็ไม่พอ! ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น หัตถการความงามจึงกลายเป็นที่นิยมอย่างมากเลยทีเดียว การทำหัตถการความงามมีอยู่หลากหลายวิธีและเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะค่อนข้างปลอดภัยมากกว่าและค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการทำศัลยกรรม ฉะนั้น วันนี้เราจึงอยากพาหนุ่มสาวมาทำความรู้จักกับ 5 หัตถการความงามที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ไปดูกันว่าหัตถการความงามแต่ละแบบคืออะไร และช่วยเสริมความงามเรื่องไหนบ้าง? จะได้เลือกหัตถการที่ตอบโจทย์ปัญหาบนใบหน้าเฉพาะของเราได้ อยากสวยห้ามพลาดเด็ดขาด

ฉีดโบท็อกซ์ ลิฟกรอบหน้า ลดเหนียง ลดกราม

การฉีดโบท็อกซ์ (Botox) เป็นการฉีดเพื่อสลายการทำงานของกล้ามเนื้อ ยกกระชับหน้าและลำคอ นิยมฉีดบริเวณกราม ช่วยลดขนาดกราม ลดเหนียงบริเวณกรอบหน้า สำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้าบาน มีเหนียง กรามใหญ่ การฉีดโบท็อกซ์กรอบหน้าช่วยคุณได้ นอกจากนี้การฉีดโบท็อกซ์ยังมีส่วนช่วยในการป้องกันริ้วรอยในระยะยาวได้ด้วย ในปัจจุบัน โบท็อกซ์มีให้เลือกอย่างหลากหลายยี่ห้อ อาทิ โบท็อกซ์นาโบตะ (Nabota Botox) โบท็อกซ์อัลเลอร์แกน (Allergan Betox) ซึ่งก็จะมีราคาและคุณสมบัติแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม ผลของการฉีดโบท็อกซ์ หรือโบท็อกหน้าเรียว จะอยู่ได้เพียง 3-6 เดือนเท่านั้น ก่อนที่จะลดลงแล้วค่อยๆ สลายไปเอง จึงอาจต้องเติมอยู่บ่อยครั้งอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาผลลัพธ์ให้คงอยู่เช่นเดิม หรืออาจจะเติม 6 ครั้งขึ้นไปติดต่อกันหากต้องการให้ผลลัพธ์คงอยู่ถาวร

ฉีดฟิลเล่อร์ เติมเต็มผิวให้เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์

การฉีดฟิลเล่อร์ (Fillers) เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่หญิงสาว ซึ่งเป็นการใช้สารเติมเต็มเข้าไปยังบริเวณที่ต้องการ เพื่อช่วยเสริมและเติมเต็มชั้นผิวหนัง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึกบริเวณต่างๆ เช่น ร่องแก้ม ขมับ การฉีดฟิลเล่อร์จะช่วยเติมให้ใบหน้าดูเต็มอิ่ม กระชับ อ่อนเยาว์ ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นได้ ทั้งยังสามารถใช้ฉีดเสริมความงามอื่นๆ ได้อีกด้วย อาทิ การฉีดฟิลเล่อร์ปากให้อวบอิ่ม เป็นปากกระจับ การฉีดฟิลเล่อร์ใต้ตาเพื่อให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ หรือการฉีดฟิลเล่อร์คางเพื่อให้ใบหน้าดูเล็กเรียวกว่าเดิม

ทำอัลเทอร่า กระชับผิวหน้าและลำคอ

การทำอัลเทอร่า (Ultherapy) คือกระบวนการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการใช้คลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ที่เข้มข้นเพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ในผิว ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อให้ผิวกลับมากระชับ เต่งตึง และมีความยืดหยุ่น ดูเหมือนเด็กอีกครั้ง ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้าหรือลำคอ การทำอัลเทอร่าก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น โดยผลของการทำอัลเทอร่าจะอยู่ได้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว ไม่ต้องทำบ่อยๆ เป็นทางเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากให้ใบหน้างดงามพร้อมความอ่อนเยาว์ในระยะยาวจากการทำหัตถการความงามเพียงไม่กี่ครั้ง

ทำไฮฟู กระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับผิว

การทำไฮฟู (HIFU) เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นำเทคโนโลยีมาใช้เสริมความงาม โดยการส่งคลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนัง คล้ายกับการเย็บที่เนื้อ การทำไฮฟูช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยและยกกระชับผิวหน้า โดยจะคงอยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน หากต้องการให้ผิวดูเต่งตึง อ่อนเยาว์อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ขอแนะนำให้ทำไฮฟูซ้ำทุกๆ 6 เดือน

ร้อยไหม ยกกระชับใบหน้า ลดความหย่อนคล้อย

อีกหนึ่งวิธียอดฮิตที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือการร้อยไหม (Thread Lift) ซึ่งเป็นกระบวนการใช้ไหมละลายร้อยเข้าไปในใบหน้าเพื่อสร้างแผลเล็กๆ กระตุ้นให้ผิวหนังสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน สำหรับผู้ที่อยากยกกระชับใบหน้าแบบเห็นผลอย่างรวดเร็ว ร้อยไหมยกกระชับคือคำตอบ เพราะความหย่อนคล้อยจะหายไปในทันที การร้อยไหมอยู่ได้นาน 1-2 ปีเลยทีเดียว เจ็บนิดๆ แต่รับรองว่าคุ้มค่า

จบทุกปัญหาผิวอย่างปลอดภัย ที่ Metro Beauty Centers

เพราะความสวยรอไม่ได้ ไม่ว่าใบหน้าหรือผิวพรรณของคุณจะมีปัญหาอะไร ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยหัตถการความงาม อยากลดริ้วรอย กระชับผิว ลดเหนียง ลดกราม ปรับรูปหน้า 5 วิธีนี้ได้ผลอย่างแน่นอน ที่สำคัญ การเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือคือเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับใครที่กำลังมองหา คลินิกเสริมความงามกรุงเทพ ขอแนะนำ เมโทร บิวตี้ เซ็นเตอร์ส (Metro Beauty Centers) หนึ่งในคลินิกความงามชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ผู้เชี่ยวชาญจาก เมโทร บิวตี้ เซ็นเตอร์ พร้อมที่จะให้คำแนะนำและประเมินสภาพผิวหน้าและปัญหาที่กวนใจคุณ เพื่อวางแผนและเลือกหัตถการความงามที่เหมาะสมที่สุด ให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด กลายเป็นคุณคนใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้

Sculptra с профессиональными инъекторами в The Metro Clinic Bangkok
ทำความรู้จัก 5 หัตถการความงามมาแรง เพราะความสวยรอไม่ได้

ทำความรู้จัก 5 หัตถการความงามมาแรง เพราะความสวยรอไม่ได้

สารพัดปัญหาบนใบหน้า บางทีแค่สกินแคร์อย่างเดียวก็ไม่พอ! ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น

Скульптра

Скульптура

Sculptra Вот что вам нужно знать о Sculptra, удивительном инъекционном препарате для тканевой инженерии, который теперь доступен в бангкокском Metro Beauty…

Rejuran Healer делает кожу «молодеющей»

Rejuran Healer делает кожу «молодеющей»

Rejuran Healer Rejuran Healer: революционное средство из Кореи, благодаря которому кожа «молодеет» Рено д’Эркур Международный менеджер по уходу, Metro…