PARK VENTURES

11:00 - 19:00

Monday - Saturday

+66 831 898 931

tmc-800x800-bk

โหงวเฮ้งรับทรัพย์ 2024 เผยเทคนิคการดูโหงวเฮ้งก่อนปรับรูปหน้า

Dr. Peeraya Likitkiattikul

Medical esthetic & anti-aging specialist

“โหวงเฮ้งดี ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง” วลีที่คงพอคุ้นเคยกันดี เปรียบได้กับว่าใบหน้าของเราถูกชะตากับผู้คนรอบข้าง ใครเห็นก็เอ็นดูหลงรัก ตามศาสตร์ความเชื่อของจีน โหวงเฮ้งดียังมีข้อดีหลายด้านอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ในยุคสมัยนี้ นอกจากการตั้งใจทำหน้าให้สวยหล่อแล้ว ผู้คนยุคใหม่ยังต้องการปรับรูปหน้าให้เหมาะกับโหวงเฮ้งอีกด้วย หากใครอยากมีใบหน้าดึงดูดโชคลาภตามหลักโหวงเฮ้ง การรู้เทคนิคดูโหงวเฮ้งก่อนปรับรูปหน้าถือเป็นเรื่องสำคัญเพื่อให้ปรับรูปหน้าได้ตรงตามหลักโหวงเฮ้ง ส่งเสริมความสำเร็จในอนาคตและเพื่อการต้อนรับปีใหม่ 2567 หรือ 2024 อย่างมั่นใจ!

โหวงเฮ้งคืออะไร

โหงวเฮ้งคือศาสตร์ประเภทหนึ่งตามหลักความเชื่อของจีนซึ่งสืบทอดส่งต่อกันมายาวนานกว่า 5,000 ปี โหงวเฮ้งมีไว้สำหรับพิจารณาลักษณะภายนอกของผู้คนเพื่อบ่งบอกถึงนิสัยใจคอและอนาคตที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลนั้น การดูโหวงเฮ้งจะต้องสังเกตจากบริเวณต่างๆ ของร่างกายหลายจุดไม่ว่าจะเป็นใบหน้า แขน ขา ลำตัว และการเคลื่อนไหว อย่างไรก็ตามส่วนที่สามารถปรับแก้ได้ง่ายที่สุดในปัจจุบันต้องยกให้กับใบหน้า นั่นจึงเป็นเหตุผลที่หลายคนเลือกปรับรูปหน้าเพื่อแก้โหงวเฮ้งมากกว่าปรับจุดอื่นนั่นเอง

โหงวเฮ้งที่ดีมีประโยชน์อย่างไรบ้าง

1. โชคลาภ วาสนา

สิ่งแรกที่มักพบเจอบ่อยจากการมีโหงวเฮ้งที่ดีคือเรื่องการมีโชคลาภเข้าหาอย่างไม่ขาดสาย มีบุญวาสนาเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง หรือวัดดวงกับใครก็มักชนะตลอด รวมถึงมักมีวาสนากับสิ่งไม่คาดฝันหรือได้รับความช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุนจากคนรอบข้าง ทั้งนี้ จะต้องใช้ประโยชน์จากโหงวเฮ้งในทางที่ดีและถูกต้องจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

2. เงินทอง ทรัพย์สิน หน้าที่การงาน

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “โหงวเฮ้งรับทรัพย์” กันพอสมควร ผู้ที่มีโหงวเฮ้งที่ดีมักมีเงินทองไหลเข้าหาอย่างไม่ขาดสาย บางครั้งแม้จะขัดสน เงินขาดมือ แต่ก็ยังมีคนหยิบยื่นโอกาส ให้ความช่วยเหลือ หรือได้รับเงินจากสิ่งที่ไม่คาดคิด เช่น การเสี่ยงโชค ลูกหนี้เก่า รวมถึงได้รับผลสำเร็จจากการลงทุนลงแรง ได้ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่งงาน ช่วยให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอีกด้วย

3. ความรัก

โหงวเฮ้งที่ดีมักสะท้อนออกมาผ่านความเป็นธรรมชาติและความมีเสน่ห์ของบุคคลนั้น ช่วยดึงดูดความสนใจและช่วยให้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่นได้ง่าย หลายครอบครัวมักเลือกคู่ครองให้ลูกผ่านการดูโหงวเฮ้ง เพราะเชื่อว่าเมื่อได้คู่ครองที่โหงวเฮ้งดี จะได้ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานและสามารถรักษาความสัมพันธ์กันได้ยืนยาวนั่นเอง

โหงวเฮ้งสำหรับผู้หญิง

โหงวเฮ้งใบหน้าผู้หญิงที่ดีเริ่มจากมีรูปหน้าสวยงาม ทรงเสน่ห์ มีลักษณะรูปไข่หรือเรียวเล็ก ปลายคางโค้งมน บริเวณหน้าผากนูนโค้งสวย กว้างกำลังดี ขณะที่ลักษณะคิ้วเสริมโหงวเฮ้งผู้หญิงต้องเรียงสวย ดูมีระเบียบ ไม่รกสายตา การกันคิ้วหรือเขียนคิ้วให้เป็นทรงเข้ากับรูปหน้าก็ช่วยได้เช่นกัน ตามตำราเชื่อว่าหากโหงวเฮ้งรูปหน้าผู้หญิงอยู่ในเกณฑ์ดีมักจะมีผู้คนคอยให้ความช่วยเหลือ ไม่ค่อยเจอกับเรื่องยากลำบากในชีวิตมากนัก เงินทองเข้าหาตลอด มีเงินใช้ไม่ขาดมือ อีกทั้งยังดูอายุน้อย ผิวพรรณแลดูอ่อนกว่าวัยอีกต่างหาก

โหงวเฮ้งสำหรับผู้ชาย

โหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายที่ดีต้องรู้สึกถึงความคมสัน มีกรามกำลังพอเหมาะไม่ใหญ่โตมากเกินเหตุ บริเวณหน้าผากกว้างสวย ดูเข้มขรึมแต่ก็แอบหว่านเสน่ห์ไปในตัว ปีกจมูกหนา บริเวณสันจมูกเด่นสูง อวบอิ่ม ปากทรงกระจับ ริมฝีปากหยักสวย คางกว้างและดูหนา ที่สำคัญโหงวเฮ้งตาตรงบริเวณเปลือกตาต้องหนาด้วย ตามตำราแล้ว ผู้ชายที่มีรูปหน้าโหงวเฮ้งดีมักมีเสน่ห์คอยดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้าหาเสมอและมักได้รับความช่วยเหลืออยู่บ่อยครั้ง มีโอกาสเติบโตเป็นเจ้าคนนายคน บ่งบอกอำนาจวาสนา บารมีสูงส่ง มีความเป็นผู้นำ และสามารถก้าวสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้

โหงวเฮ้งที่ดีทั้ง 5 จุด มีอะไรบ้าง

1. หน้าผาก

บริเวณหน้าผากและขมับต้องมีความโหนกนูน แลดูอิ่มเอิบ ไม่บุบหรือยุบ เกลี้ยงเกลา ปราศจากรอยตำหนิ ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายหากมีหน้าผากใหญ่หรือเต็มกว้างจะบ่งบอกถึงการมีวาสนาดี ทำสิ่งใดก็มักประสบผลสำเร็จในชีวิตเสมอ ขณะที่ผู้หญิงหากมีหน้าผากนูนโค้งสวยแต่ไม่ยกสูงเกินไป จะทำให้เจอกับคู่ครองชีวิตที่ดี เรื่องครอบครัวสมหวังดังใจปรารถนา

 

2. คิ้วและตา

โหงวเฮ้งตาและคิ้วถือเป็นจุดโฟกัสสำคัญของใบหน้า ซึ่งลักษณะตาโหงวเฮ้งที่ดีต้องเริ่มจากมีความเปล่งประกาย เหมือนดวงตาพร้อมต้อนรับทุกคนอย่างเป็นมิตร ปราศจากความเศร้าสร้อยหรือดวงตาอมทุกข์ เมื่อยิ้มดวงตายังคงดูธรรมชาติ ตรงช่วงถุงใต้ตาเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ไม่มีความหมองคล้ำ ขณะที่บริเวณคิ้ว 2 ข้างต้องห่างกันกำลังพอเหมาะ เพราะเชื่อว่าจะเป็นผู้เก็บเงินเก่ง ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ชีวิตครอบครัวดี ผู้หญิงที่มีลักษณะคิ้วเสริมโหงวเฮ้งที่เรียงต่อกันสวยยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่ามองอีกหลายเท่า

3. จมูก

ส่วนใหญ่หนุ่มสาวมักทำจมูกเพื่อเพิ่มความมั่นใจแลดูหล่อสวย แต่จริง ๆ แล้วหากลักษณะจมูกเป็นทรงชมพู่จะมีดวงเรื่องเงินทอง เก็บเงินเก่งมาก เรียกว่าเป็นโหงวเฮ้งจมูกเรียกทรัพย์ก็ไม่ผิดนัก การมีสันจมูกตรง เงา แต่ไม่แหลมเกินเหตุ นอกจากดูมีเสน่ห์น่ามองยังมีความเชื่อด้านสุขภาพที่ดี ไร้โรคภัยเข้ามาย่างกรายอีกด้วย

4. ปาก

โหงวเฮ้งปากจัดเป็นอีกไฮไลต์ที่หลายคนเฝ้ารอ ซึ่งทรงปากโหงวเฮ้งยอดฮิตสุดต้องยกให้ริมฝีปากทรงกระจับ ด้านบนยื่นแซงด้านหน้าเล็กน้อย ขอบปากมีรอยหยัก มุมปาก 2 ข้างช้อนขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้เข้ารูปกับลักษณะใบหน้า ซึ่งโหงวเฮ้งปากผู้หญิงหรือผู้ชายที่มีลักษณะนี้มักเจรจาต่อรองเก่ง ได้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ สร้างความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ดี

5. คาง

โหงวเฮ้งคางที่ดีต้องมีลักษณะกลมมน นูนออกมาจากเนื้อเล็กน้อย แต่ไม่ใช่นูนเพราะกระดูก ผู้ที่มีคางลักษณะนี้เชื่อว่าเป็นคนมีวาสนาดี มีโชคลาภอยู่ตลอด รักความสวยความงาม รักการแต่งตัว แถมยังมีจิตใจโอบอ้อมอารีต่อผู้อื่นอยู่เสมอ ทั้งยังดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีอีกด้วย

การปรับรูปหน้าช่วยเสริมโหวงเฮ้งได้อย่างไร

เมื่อทุกคนทราบกันแล้วว่าลักษณะใบหน้าแบบไหนถูกโฉลกหรือมีโหงวเฮ้งที่ดี การเสริมโหงวเฮ้งใบหน้าหรือการทำหัตถการความงามถือเป็นวิธีที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณเป็นไปตามความเหมาะสมของโหงวเฮ้งที่ต้องการ เช่น หากต้องการมีโหงวเฮ้งผู้หญิงมีบุญเพื่อสั่งสมบุญบารมี อธิษฐานสิ่งใดแล้วมีโอกาสสำเร็จ แค่เพียงปรับรูปหน้าให้ตรงกับลักษณะดังกล่าว มากไปกว่านั้นการปรับให้รูปหน้าโหงวเฮ้งดียังส่งผลต่อความมุ่งมั่นและความตั้งใจ ช่วยให้การทำสิ่งต่าง ๆ ที่ตนเองเคยผิดหวังสำเร็จมากขึ้น เพิ่มความสวย มีเสน่ห์ น่ามอง ช่วยเพิ่มเรื่องดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิต

ตัวอย่างหัตถการความงามเสริมโหงวเฮ้งที่ Metro Beauty Centers

สำหรับผู้ที่สนใจอยากปรับเสริมเติมแต่งโหงวเฮ้งรับทรัพย์ต้อนรับปี 2024 ที่ Metro Beauty Centers ก็มีบริการโดยแพทย์มืออาชีพ มีประสบการณ์สูง พร้อมอุปกรณ์สุดทันสมัย สำหรับตัวอย่างหัตถการความงามที่ขอแนะนำมีดังนี้

1. การฉีดฟิลเลอร์

สำหรับผู้ที่สนใจปรับโหงวเฮ้งหน้าผากหรือคาง ขอแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์กับ Metro Beauty Centers เพื่อให้หน้าผากดูเอิบอิ่ม กว้าง กลม ขณะที่บริเวณคางก็เรียวกระชับ เข้ารูป ถือเป็นสุดยอดโหงวเฮ้งที่ทำได้ทั้งหญิงและชาย รับทรัพย์กันแบบเต็มพิกัด

2. การฉีดโบท็อกซ์

การฉีดโบท็อกซ์คืออีกหนึ่งหัตถการที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่อยากปรับรูปหน้า นอกจากจะช่วยปรับได้ทั้งคางและหน้าผากแล้ว บริเวณคิ้วก็ช่วยลดการเกิดขมับหรือคิ้วเป็นแอ่งได้ดีเยี่ยม สำหรับผู้ที่อยากฉีดบริเวณหางตา รอบดวงตาเพื่อเสริมโหงวเฮ้งตาให้น่ามองพร้อมลดรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นในตัวก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก

3. การร้อยไหม

ทุกคนสามารถร้อยไหมดีดปลายจมูกให้โด่งมากขึ้นเปิดโหงวเฮ้งจมูกเรียกทรัพย์ รวมถึงเพิ่มเสน่ห์ให้น่ามองยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับผู้ที่อยากมีเงินมีทองต้อนรับปี 2024 ขอแนะนำให้ร้อยไหมเสริมโหวงเฮ้งได้เลย

การดูโหงวเฮ้งให้ถูกต้องก่อนปรับรูปหน้าจะช่วยสร้างโชคชะตาที่ดีให้กับชีวิตได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง โชคลาภ หน้าที่การงาน ความรัก และอีกมากมายขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละคน เหนือสิ่งอื่นใดยังเสริมความมั่นใจและมีเสน่ห์ได้มากกว่าที่เคย หากสนใจอยากปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้งที่ดีด้วยหัตถการสุดปลอดภัย ขอแนะนำบริการจาก Metro Beauty Centers ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามพร้อมจัดเต็มความหล่อสวยให้กับทุกคน ภายใต้มาตรฐานระดับสากล ราคาสุดคุ้มค่า สามารถขอคำปรึกษากับเราก่อนเริ่มต้นปรับรูปหน้าเสริมโหวงเฮ้งกันได้เลยตั้งแต่วันนี้

7 Beauty Procedures Recommended for Glowing Skin

7 Beauty Procedures Recommended for Glowing Skin

See how easy it is to boost your glowing skin. Our 7 recommended beauty procedures are your key to a…

Potenza RF Microneedling – The Future of Skin Rejuvenation

Potenza RF Microneedling – The Future of Skin Rejuvenation

Potenza RF Microneedling The Future of Skin Rejuvenation Usman Rafek CEO laser wellness clinics In recent years, advancements in aesthetic…

8 Ways to Reduce a Swollen, Wide Face for a Beautiful Look

8 Ways to Reduce a Swollen, Wide Face for a Beautiful Look

How to get a slimmer face? Discover our top 8 ways to reduce face fat and slim down your wide…