11:00 - 19:00

月曜日~土曜日

tmc-800x800-bk

บอกต่อเรื่องโบท็อกซ์

よろしくお願いします!
タナティップ・アヌチャン博士

メトロビューティーセンター

「อยากหน้าเรียว」 คือการฉีดโบท็อกซ์ เพราะเห็นผลเร็วกว่าการทำหัตถการอื่น ซึ่งค返信แล้วโบท็อกซ์มีประโยชน์มากกว่าแค่การเนรมิต ให้หน้าคุณเรียวขึ้น เพราะโบท็อกซ์ยังช่วยปรน บในจุด ที่มีปัญหาอื่นๆให้ดีขึ้นได้อีกด้วย ก่อนฉี เราจำเป็นต้องศึกษาและทำความเข้าใ続きを読む重要事項และเห็น ผลจริง มาดูกันว่าโบท็อกซ์คืออะไร ช่วยแก้ปั連絡先意味: กับคุณไปนานแสนนาน

โบท็อกซ์คืออะไร ออกฤทธิ์อย่างไร

โบท็อกซ์ ボトックスとは ボトリヌム毒素-A とはะสาท ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดโบท็อกซ์เข ้าไปเกิดอาการอ่อนแรง ขยับได้น้อยลง ซึ่งเกิดボトックス治療มเนื้อจึงไม่返信重要事項オフィス症候群 オフィス症候群ารที่ฝ่ามือ ฝ่าเท้า รักแร้ มีเหงื่อออกมากดิิร ปกติ เป็นต้น แต่ส่วนมาก重要事項重要事項การฉีดโบลดริ้วรอย ฉีดโบลดกรามหรือการฉีดโบท ็อกหน้าเรียว

ฉีดโบท็อกซ์ตรงไหนได้บ้าง

ความสามารถของโบท็อกซ์ไม่ได้จำกัดเฉพาะการฉ ีดบริเวณใบหน้า เพราะโบท็อกซ์สามารถใช้ฉีดได ้ทุกที่บนร่างกายไม่ว่าจะเป็นน่องขา รักแร้ ฝ ่ามือ ฝ่าเท้า คอ เอว ต้นแขน ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้ผ ิวบริเวณที่ฉีด กระชับขึ้น สำหรับบนใบหน้า ผู้คนส่วนใหญ่มัก 3 จุดบนใบหน้า ดังนี้

โบท็อกซ์กราม

意味:重要事項返信่วยให้กรอบหน้าชัด ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นเ ล็กลงกว่า เดิมนิยมทำคู่กับการฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า

โบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้า

โบท็อกลิฟกรอบหน้า คือการฉีดโบท็อกซ์บริเวณ กรอบหน้า ใต้คาง และคอ ทำให้กรอบหน้าชัดขึ้บใบ หน้าดูมีมิติมากขึ้นเหมาะกับผู้ที่มีผิวหน้ าหย่อนคล้อย การฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า意味: (V 字型) ปหน้าทรงวีเชฟ (V 字型) ดโบท็อกซ์ลดกรามเพราะจะยิ่งช่วยให้เห็นผลดี ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี

โบท็อกซ์ริ้วรอย

意味:続きを読むวยการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย โดยการฉีดไปยังบรุログインしてください。 อยในบริเวณ返信วัยยิ่งขึ้น

ยี่ห้อโบท็อกซ์ยอดนิยม

重要事項องโบท็อกซ์ก่อนเพราะโบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อให้ผ ลลัพธ์แตกต่างกันระยะเวลาเห็นผลต่างกัร าคายังต่างกันด้วย ในเบื้องต้น เราควรทำความเ ข้าใจว่าโบ続きを読む続きを読む意味: ี่สุด ซึ่งปัจจุบันโบท็อกซ์มีให้เลือกหลายยี ่ห้อและหลายสัญชาติ意味 3 ยี่ห้อดังนี้

アラガン

アラガン เป็นโบท็อกซ์สัญชาติอเมริกม 99.5% มีโอกาสในการดื้อยาน้อย (ด)アラガン (アラガン) จะทำงานแบบกระจายตัวแคบ ฉีดแล้วเห็นผล ไว จึงเหมาะสำหรับนำมาฉีดเป็นโบท็อกลิฟกรอบ หน้าและโบท็อกหน้าเรียวเพราะจะเห็นผลได้ดีแล試合結果 6-8 試合結果งอย่างเดียวคือ เป็นโบท็อกราคาสูง กว่ายี่ห้ออื่น

ナボタ

ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ98.7% 98.7% 98.7% 98.7% 98.7% 98.7% 98.7% 98.7% 98.7% 98.7% 98.7% จึงเหมาะกับผู้ที่อยากเห็นผลลัพธ์หล ังฉีดในเร็ววัน โดยหนุ่มสาวจะนิยมฉีดโบナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタ ナボタสวย และลดกราม โบท็อกซ์นาโบตะมีราคาไม่สูงมาก意味: 4-5 試合

エストックス

โบท็อกซ์ Aestox เป็นอีกหนึ่งโบท็อกซ์จากเกาหลีที返信アラガン社の製品情報ที่ออกมาจะมีความเป็นธรรมชาติโบท็อกซ์エストックスエーストックス社 エーストックス社 アラガン社 アラガン社返信สลายไวกว่า

โบท็อกซ์เหมาะกับใคร/ไม่เหมาะกับใคร

โบท็อกซ์เหมาะกับใคร

❖ โบท็อกซ์สามารถฉีดได้กับทุกเพศ
❖ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย สามารถฉีดโบลด ริ้วรอยเพื่อแก้ปัญหาได้
❖ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องหน้าบานเหมาะสำหรับฉี ดโบท็อกหน้าเรียว หรือฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า เ重要事項
❖ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องกรามใหญ่ สามารถฉีดโบล続きを読む

โบท็อกซ์ไม่เหมาะกับใคร

❖ ผู้ที่มีอาการแพ้ชนิดรุนแรง
❖ ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร ไม่แนะ นำให้ฉีดโบท็อกซ์
❖ ผู้ที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

หลังฉีดโบท็อกซ์ ดูแลอย่างไรให้อยู่ได้นาน

続きを読む่อมหรือระยะเห็นผลของโบท็อกซ์ หากเราดูแลตัว เองดีโบท็อกซ์ที่ฉีดเข้าไปก็จะอยู่กับเรา้ดเ ในระยะยาว แต่หากละเลยไม่ ใส่ใจ โบท็อกซ์อาจสลายเร็วกว่าปกติ หลังจากฉ 5 ข้อนี้อย่าง เคร่งครัด
❖ งดการอยู่ในที่ร้อน เช่น ห้องซาวน่าหรือหน้ าเตา 1 สัปดาห์หลังฉีดโบท็อกซ์
❖ งดการนวดหรือการกดผิวหน้าแรงทันทีหลังฉีด โบท็อกซ์
❖ งดการออกกำลังกายทันทีหลังฉีดโบท็อกซ์
❖ งดใช้ไดร์เป่าผมหรืออยู่ใกล้สิ่งที่เป็นค วามร้อน เช่น หมูกะทะหรือปิ้งย่าง
❖ งดดื่มแอลกอฮอล์หรือดื่มให้น้อยลง

1 件のコメントม่จำเป็นต้องงด แต่การลดการทำกิจกรรมเหล่านี่านี่お願いします。 ้น

メトロ ビューティー センター

意味:続きを読むนเราควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ เพื意味: งตัวเราเองและ返信ริ้วรอย ฉีดโบลดกราม หรือโบท็อกหน้าเรียว เราคราค続きを読むメトロビューティーセンター

メトロビューティーセンター 返信พฯ โดยมี重要事項วิทยาการการเสริมความงาม เมโทร บิวตี้ เซ็นเตอร์ส มีอุปกรณ์ทางการแพทย ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่จะทำให้ผลลัพธ์ห返信งยังมีทีมงานที่พร้อมให้บริการอย่างดีที่สุメトロ ビューティー センターสามารถติดต่อเราได้เลยตั้งแต่วันนี้

輝く肌のために推奨される 7 つの美容法

輝く肌のために推奨される 7 つの美容法

輝く肌を実現するのがいかに簡単かをご覧ください。当社が推奨する 7 つの美容法が、…

ポテンザ RF マイクロニードリング – 肌の若返りの未来

ポテンザ RF マイクロニードリング – 肌の若返りの未来

Potenza RF マイクロニードリング 肌の若返りの未来 Usman Rafek CEO レーザー ウェルネス クリニック 近年、美容の進歩により…

むくみや幅広の顔を軽減して美しく見せる8つの方法

むくみや幅広の顔をすっきりさせて美しく見せる8つの方法

顔をスリムにするにはどうすればいいでしょうか? 顔の脂肪を減らして、横幅を細くする 8 つの方法をご紹介します。